Bánh xèo Nhà Em

Địa chỉ: 215 C Kp Bình Hòa 2, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Hotline: 0918 265 448

binh duong image

Bánh Xèo là món ăn dân dã của người Việt có từ ngàn xưa và ở mỗi vùng, mỗi miền khác nhau sẽ mang một hương vị đặt trưng. Qua thời gian bánh xèo có nhiều thay đổi để phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thị hiếu của thực khách.

Riêng Bánh Xèo Nhà Em sẽ mang đến cho bạn cảm giác vừa quen, vừa lạ. Cũng từ nguyên liệu chính là bột gạo thơm, nước cốt dừa nguyên chất, cùng với nhân bánh: tôm, thịt, nấm, giá đỗ…tất cả đều được chọn lọc theo tiêu chuẩn Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm. Một mùi thơm dịu nhưng mặn mà xen lẫn vào từng con tôm ngọt, lát thịt béo trong chiếc bánh làm đánh thức cả khứu giác và vị giác của thực khách. Khi thưởng thức bánh xèo kèm với các loại rau như: rau biền, lá xoài, bằng lăng, quế vị, cải bẹ xanh, diếp cá…hòa quyện cùng nước chấm gia truyền được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản: tỏi, ớt, đường phèn và nước dừa tươi. Tất cả dường như trở thành bộ ba hòa quyện vào nhau mà khi thưởng thức nếu vắng một thứ thì không còn đúng chất Bánh Xèo Việt. Đặc biệt khi qua bàn tay khéo léo của người đầu bếp, một chiếc bánh không dầu mỡ và giòn tan sẽ gửi lại trong lòng thực khách sự lưu luyến khôn nguôi.

binh duong image

binh duong image

Ngoài ra khi đến với Bánh Xèo Nhà Em thực khách sẽ được thưởng thức thêm nhiều món ngon mang hương vị Việt như: gỏi cuốn, diếp cuốn, chả đồng quê, thịt heo ngâm nước mắm…Điểm tâm sáng với Hủ Tiếu Mỹ Tho, bún thịt nướng…cùng với thực đơn cơm trưa thay đổi theo ngày cho thực khách. Cuối cùng là món tráng miệng đặc sản Nhà Em, chè hạt sen bạch quả thanh nhiệt và sữa đậu nành mè đen thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng.

Sưu tầm