Bò né - Mỳ cay Hồng Uyên

Địa điểm: Đường CMT8, gần Ngã Tư Phú Văn, Tp.Thủ Dầu Một.

Điện thoại : 0938.174.347 ( Uyên).

 

binh duong image

Từ hướng từ Nhà sách Bình Minh đi đến siêu thị Coop, quán nằm bên phải, gặp quán trước rồi đến Ngã Tư Phú Văn. Phục vụ từ 16h00 đến 20h hàng ngày với các món ăn hấp dẫn như sau:

1. Bò né: độ mềm của Bò kết hợp với chả quế, nem nướng, xúc xích, thịt xông khói, trứng cá mòi, phô mai và pate. Ứng với từng sở thích sẽ có từng món Bò né khác nhau (Bò 1, Bò 2, Bò 3 và Bò đặc biệt)

binh duong image

 Món Bò né

* Đặc biệt Bò đốt lửa với 7 món, sẽ mang lại cho thực khách sự hấp dẫn mới lạ.

binh duong image

Món Bò đốt lửa

2. Mỳ Cay:  Sản phẩm mì được chế biến từ bột mì Hàn Quốc nên sợi mì dai và có vị thơm đặc trưng rất riêng. Từ nguồn nguyên liệu mì này, kết hợp với các loại rau củ quả truyền thống và nguyên liệu dùng để chế biến món ăn đều tươi ngon​ của Việt Nam nhằm giúp món ăn trở nên tốt cho sức khỏe.​ Mỳ Cay đúng chất Hàn Quốc ngon tuyệt với nước mì vừa cay cay vừa ngọt thịt xương ống, các loại mỳ cay: 

   * Mỳ cay hải sản (gồm: Tôm, Mực, Chả cá, bò viên, mộc, thịt bò.) 

   * Mỳ cay Bò: (Gồm : thịt Bò với độ mền ngon tuyệt.)

   * Mỳ cay mực, mỳ cay mộc...

Tùy theo từng người mà chọn cấp độ cay phù hợp (12 cấp độ luôn). Cẩn thận khi chọn độ cay nhé, nếu không sẽ cay xé mỏ luôn. 

binh duong image

Món Mỳ cay hải sản

 3. Trà sữa : Với công thức nấu trà sữa đặc biệt: trà thật sữa thật, đảm bào mang lại 1ly trà sữa thơm trà, béo sữa, cực chất luôn. 

  4. Trà đào : Với đào nguyên miếng tươi ngon.  

Đặc biệt hơn nữa, Quán bán với giá bình dân: Bò Né: 20.000 – 30.000đ; Mỳ Cay: 30.000đ; Trà Sữa: 10.000đ ; Trà đào: 12.000đ  

* Lưu ý: tất cả món ăn đều tặng 1 ly nước ngọt nhé! 

Hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng gần xa. 

TTXTDL