Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Bình Dương đến tham quan và sinh hoạt chuyên đề tại Bảo tàng tỉnh

Sáng ngày 05/01/2023, Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và sinh hoạt chuyên đề tại Bảo tàng tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 05/01/2023, Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Phú Yên – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ, nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương làm Trưởng đoàn đã đến tham quan Bảo tàng tỉnh Bình Dương và chọn nơi đây là điểm đến để sinh hoạt định kỳ tháng 01/2023.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Phòng Khánh tiết.

Đoàn tham quan, tìm hiểu về chuyên đề “Hình ảnh và hiện vật của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết, giai đoạn 2006 – 2011”.

Tại đây, đoàn được giới thiệu, tìm hiểu về quá trình công tác của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trong thời gian ông đảm nhiệm cương vị Chủ tịch nước tại khu vực trưng bày chuyên đề “Hình ảnh và hiện vật của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết, giai đoạn 2006 – 2011”. Đồng thời đoàn cũng giành nhiều thời gian tham quan, tìm hiểu các tư liệu, hiện vật về lịch sử - văn hóa của tỉnh nhà tại các nội dung trưng bày cố định tại Bảo tàng. Qua đó, các thành viên của Câu lạc bộ đã được tìm hiểu thêm về những giá trị lịch sử - văn hóa truyền thống lâu đời của tỉnh Bình Dương.

                                                                                     Theo Bảo tàng tỉnh Bình Dương