Chương trình tham quan Miếu Bà Thiên Hậu – Chùa Hội Khánh – Di tích Nhà tù Phú Lợi và Khu du lịch Đại Nam.

Tour tham quan Miếu Bà Thiên Hậu – Chùa Hội Khánh – Di tích Nhà tù Phú Lợi và Khu du lịch Đại Nam. Thời gian: 01 ngày.

binh duong image

Sáng  

Xe và hướng dẫn viên Songbetourist đón du khách tại điểm hẹn tham quan Miếu bà Thiên Hậu TP,Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương là nơi tín ngưỡng của đồng bào người Việt gốc Hoa (chủ yếu). Lễ hội chính được long trọng tổ chức vào đêm ngày 14 đến rạng sáng ngày rằm 15 tháng Giêng âm lịch hàng năm hàng năm. Kiệu Bà tuần du chợ Thủ Dầu Một diễn ra vào ngày rằm. Buổi rước Kiệu Bà được hàng triệu người  từ khắp nơi trong nước đến tham dự, dâng hương cầu phúc cầu cho quốc thái dân an.

Chiều

Tiếp tục đến với khu di tích chùa Hội Khánh đây là một công trình kiến trúc gỗ lưu giữ nhiều cổ vật hàng mấy trăm năm.Vào năm 2013 Tổ chức Kỷ lục châu Á tại Ấn Độ công nhận tượng Đức Bổn sư Thích ca nhập Niết bàn  trên mái chùa dài nhất châu Á.

Đoàn di chuyển  tham quan.Khu di tích lịch sử nhà tù Phú Lợi.Nơi đây được mệnh danh là “Địa ngục trần gian”.Do chế độ Ngô Đình Diệm và đế quốc Mỹ xây dựng.vào năm 1957, để giam cầm các chiến sĩ cách mạng yêu nước Việt Nam.Đoàn dùng cơm trưa.

Đến với khu du lịch Đại Nam. là cụm công trình có giá trị tôn vinh, vọng ngưỡng tinh hoa của 4000 ngàn năm văn hiến của dân tộc và ghi dấu những mốc son rạng ngời trong lịch sử Việt Nam. Là nơi du lịch văn hóa, tâm linh.  các vật dụng thờ cúng được dát vàng 24K. Kim Điện cũng được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là Ngôi đền lớn nhất Việt Nam. Tham quan vườn bách thú với 63 loài, Hươu Cao Cổ , Hươu Sao, Cò Lạo Ấn Độ và Cò Ruồi.....Vui chơi và tắm Biển Nhân Tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay với diện tích: 21,6 ha.

HDV Songbetourist và xe đưa quý khách trở về điển hẹn ban đầu,tam chia tay và hẹn gặp lại.

Văn phòng công ty: 23/6 đường  Lê Thị Trung,  P.Phú Lợi, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương 

Email:  thucmai@songbetourist.vn  .    Website: wwwsongbetoourist.vn

Tel: 0274.3639639 – 3856. 551. 0964 452 455 – Mr Châu. 08 9977 1345 Mr Thức

Hotline: 0919 151 070

TTXTDL