Du lịch thể thao ở Bình Dương

Một số điểm đến du lịch Thể thao nổi bật ở Bình Dương

Tại Bình Dương hiện có 04 sân golf lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế và Trường đua Đại Nam, nơi thường xuyên tổ chức các giải thi đấu thể thao sối nổi, hấp dẫn.

Sân Golf Sông Bé

Hoạt động từ năm 1994, sân golf Sông Bé là sân golf đầu tiên đạt tiêu chuẩn cho giải Vô địch quốc tế tại Việt Nam, đồng thời cũng nổi tiếng là sân golf tạo nhiều cảm giác thú vị và thử thách nhất. Sân golf gồm 27 lỗ được đánh giá là phù hợp với các tiêu chuẩn của Hiệp hội Golf Hoa Kỳ / Singapore. Ba sân golf 09 lỗ với những mức độ khó khăn khác nhau là một thử thách cho khách chơi golf ở mọi trình độ. 

Những tiện nghi khác của sân golf bao gồm: sân tập, cửa hàng, sân tennis, nhà hàng, biệt thự, sân chơi cho trẻ em, bể bơi, phòng tập thể dục, phòng xông hơi, phòng đọc sách và các phòng chức năng.

Địa chỉ: 77 Đại lộ Bình Dương, P. Lái Thiêu, TP. Thuận An

Điện thoại: (0274) 3 756 660

Sân golf Twin Doves

Với tổng diện tích 165ha , sân golf 27 lỗ, sân tập và Nhà câu lạc bộ đã được khánh thành và đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm 2011. Sân golf Twin Doves nằm trong top 10 các sân golf Việt Nam được Hiệp hội golf Việt Nam bình chọn năm 2011.

Sân golf Twin Doves có diện tích 165 ha với 27 hố golf theo tiêu chuẩn quốc tế và chia thành 3 sân: Luna, Sole và Stella. Thiết kế của mỗi sân được tận dụng từ cảnh quan thiên nhiên của khu vực.

Địa chỉ: 368 Trần Ngọc Lên, P. Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một.

Điện thoại: (0274) 3 860 333.

Sân golf Harmonie - Harmonie golf park

Sân golf Harmone có tổng diện tích là 90 ha, 18 hố golf được thiết kế không những đẹp hoàn hảo mà còn đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Khi đến với Harmonie, Golf thủ sẽ được thách thức kỹ năng chuyên nghiệp của mình với các vùng green lớn tuyệt đẹp và các dãy fairway uốn lượn quanh các bunker.

Hiện tại đây là sân golf duy nhất tại Việt Nam cho phép các Golf thủ và người chơi golf di chuyển bằng xe buggy lên sân cỏ và là sân golf duy nhất sử dụng hệ thống banh tự động theo tiêu chuẩn hiện đại, thông minh. Sân tập với diện tích 3 ha, Golf thủ sẽ được trải nghiệm hệ thống tự động cùng tầm nhìn đẹp hoàn hảo tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi golf trực tiếp ở sân cỏ.

Địa chỉ: 469, Trần Ngọc Lên, P. Định Hoà, Thủ Dầu Một.

Điện thoại:(0274) 3797 999.

Sân golf Mê Kông - Royal Island Golf & Villas

Sân golf Mê Kông trải rộng trên hơn diện tích 200 ha, tọa lạc tại cù lao Bạch Đằng thơ mộng với tổng số 54 lỗ golf đạt tiêu chuẩn, hiện phần sân 18 lỗ đã đi vào hoạt động. Sân golf có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cần thiết cho người chơi: đội ngũ Caddies, dịch vụ xe điện, hệ thống sân tập, thảm tập, …

Nằm trên cù lao Bạch Đằng xinh đẹp với không khí trong lành và môi trường xanh, sân golf Mê Kông phù hợp để tổ chức các giải golf quốc tế và cơ sở đào tạo mùa đông. Khi  đến với sân golf Mê Kông, du khách còn có thể tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp của cù lao Bạch Đằng với những hàng cây xanh mượt nằm dọc theo hai triền sông Đồng Nai màu mỡ, hiền hòa, mênh mông.

Địa chỉ: ấp An Chữ, xã Bạch Đằng, TX. Tân Uyên.

Điện thoại: (0274) 3 637 788 – 3 637 787.

Trường đua Đại Nam

Với tổng diện tích sử dụng 600.000 m2, khán đài sức chứa 20.000 chỗ ngồi, Trường đua Đại Nam sử dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ nhiều môn đua khác nhau như: đua xe mô tô phân khối lớn, đua xe ôtô, đua ngựa, đua chó, đua xe Go-Kart, đua mô tô nước (jet-ski), kết hợp biểu diễn fly-board (thiết bị bay cá nhân sử dụng lực đẩy của nước), phô diễn kỹ năng lái stunt xe môtô với sự tham gia của những vận động viên đẳng cấp quốc tế… Trong đó, đường đua xe môtô có chiều dài 2,2 km được thiết kế theo quy chuẩn của Liên đoàn môtô quốc tế với 15 cua trái phải khác nhau trên bề mặt nhựa polymer tiêu chuẩn quốc tế; đường đua ngựa có chiều dài 1,6 km, rộng 16 m trên bề mặt cát mịn; hồ nước đua jet-ski và biểu diễn fly-board rộng hơn 10.000 m2

Địa chỉ:1765A, Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp An, TP.Thủ Dầu Một.

Điện thoại: 0274 3 845 845 – 845 878.

                                                                                                                    Trung tâm Xúc Tiến Du lịch