Khách sạn Becamex Hotel New City điểm lý tưởng để tổ chức trại hè

Khách sạn Becamex Hotel New City có không gian trong lành và xanh mát, với sức chứa trong nhà và ngoài trời cùng phòng lưu trú & dịch vụ ăn uống rộng rãi, đồng hành là đội ngũ phục vụ tận tâm, nhiều kinh nghiệm bên cạnh giá cả hợp lý.

Được thiết kế độc đáo, ấn tượng với rất nhiều mảng xanh và vườn hoa, hồ nước, không gian khách sạn Becamex Hotel New City là một tổng thể kiến trúc hài hòa đầy tinh tế và đẳng cấp với 315 phòng bao gồm 146 phòng khách sạn và 169 căn hộ, thuận tiện cho nhu cầu lưu trú ngắn lẫn dài hạn.

Khách sạn Becamex Hotel New City tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố mới, thành phố thông minh đầu tiên của Việt Nam, chỉ vài bước chân tới Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, Tổng Công ty IDC, Trung tâm Hội nghị Triển lãm, thuận lợi cho việc di chuyển tới các văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan ban ngành chính phủ, khu công nghiệp và tận hưởng các tiện ích xung quanh như ngân hàng, trung tâm mua sắm, sân golf, siêu thị lớn... Khách sạn Becamex Hotel New City là địa điểm tuyệt vời không chỉ cho giới doanh nhân mà còn là nơi trải nghiệm và khám phá thành phố đáng sống này.

Một số hình ảnh Khách sạn.

                                                                                                             TTXTDL (Tổng hợp)