Gian hàng Thông tin Du lịch trong khuôn khổ Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2015

Tổ chức gian hàng thông tin du lịch chung là một trong những hoạt động chính trong khuôn khổ Lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2015 nhằm cung cấp thông tin du lịch cho du khách tham quan Lễ hội từ ngày 20/6 đến 25/6 tại Phường Hưng Thịnh, Thị xã Thuận An. Bên cạnh các gian hàng trái cây và giống cây trồng, gian hàng thương mại thì gian hàng thông tin du lịch là nơi thu hút được đông đảo du khách đến tham quan và tìm hiểu.

binh duong image

Một điểm mới của gian hàng thông tin du lịch tại Lễ hội năm nay là Ban Tổ chức đã bố trí một gian hàng chung giới thiệu hình ảnh và cung cấp các ấn phẩm thông tin du lịch của 11 tỉnh, thành  phố trong khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ như: Ninh Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cà Mau và Bình Dương. Thông qua các hình ảnh và ấn phẩm được sắp xếp một cách ấn tượng và hợp lý, du khách tham quan có thể dễ dàng tìm hiểu và nhận ra nét đặc trưng về du lịch của từng địa phương hay được đáp ứng các nhu cầu thông tin du lịch mà họ quan tâm và mong muốn được khám phá.

binh duong image

binh duong image

binh duong image

Du khách tham quan gian hàng thông tin du lịch

Được biết, trong 3 ngày đầu diễn ra Lễ hội, gian hàng thông tin du lịch cung cấp hàng ngàn ấn phẩm du lịch và phục vụ hàng chục ngàn lượt khách đến tham quan cũng như tìm hiểu thông tin về Lễ hội, về du lịch Bình Dương và các tỉnh, thành phố lân cận.

TTXTDL