Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt đầu năm

Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2022. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động của năm 2023

Chiều ngày 10 tháng 02 năm 2023, tại khách sạn Bcons Bình Dương (Số 50 đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương), Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương đã tổ chức chương trình Họp mặt đầu năm 2023. Đến tham dự chương trình có ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương; ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương; đại diện các cơ quan, ban ngành và toàn thể hội viên của Hiệp hội cùng tham dự.

Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2020 - 2025

Với mục đích đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2022. Từ đó, đề ra phương hướng hoạt động của năm 2023, Chương trình gồm có những nội dung: (1) Báo cáo kết quả hoạt động của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023; (2) Công bố kiện toàn Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2020 - 2025; (3) Công bố Quyết định khen thưởng của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cho các cá nhân, tập thể của Hiệp hội đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022; (4) Kết nạp hội viên mới.

Ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội tặng hoa chúc mừng hội viên mới

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương trong năm 2022, đặt biệt là các chương trình kết nối và kích cầu du lịch sau đại dịch Covid - 19: Tổ chức Caravan Famtrip về miền Quốc bảo Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5, Khảo sát các điểm đến tại địa phương, Kết nối các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong ngành du lịch trên địa bàn tỉnh, …..nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch Bình Dương, đáp ứng nhu cầu của du khách trong tình hình mới.

Với sự nỗ lực của tập thể hội viên trong năm 2022, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương đã được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch xét tặng Giấy khen cho 2 tập thể (gồm Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Dương và Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương) và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 là ông Trần Tuấn Hùng - Chủ tịch Hiệp hội; bà Trương Thị Thanh Hằng - Tổng thư ký Hiệp hội và ông Nguyễn Văn Vinh - Chi hội Trưởng, Chi hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Bình Dương.

Ông Nguyễn Thanh Phong - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương trao Giấy Khen và tặng hoa cho cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022

Trong dịp này, Hiệp hội cũng đã kết nạp 10 hội viên mới, là những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành, vận tải, dịch vụ, nhà hàng…. trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

                                                                   Trung tâm Xúc tiến Du lịch (T)