Mì Cay SaSin Phú Lợi

Địa chỉ: Số 301 đường Phú Lợi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương.

binh duong image

Mì cay 7 cấp độ được rất đông đảo giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng như 1 trào lưu thịnh hành. Mì cay 7 cấp độ là món ăn lấy cảm hứng từ món mì cay hải sản của xứ sở Kim Chi. Với việc thưởng thức mì cay qua 7 cấp độ tăng dần sẽ là một cảm giác mới lạ giúp thực khách vượt qua các giới hạn và nỗi sợ của bản thân.

binh duong image

Mì cay SaSin là một trong những địa điểm khá được ưa chuộng tại Bình Dương. Mì cay SaSin 7 cấp độ mang lại cho thực khách vị cay tuyệt hảo của mì với những trái ớt tươi nhất, cay nhất và ngon nhất, từ các cấp độ mì từ 0 đến 7.

Các thố mì cay 7 cấp độ tươi ngon và cay tuyệt hảo của SaSin có rất nhiều hương vị để các thực khách có thể toải mái lựa chọn cho phù hợp với khả năng ăn cay cũng như khẩu vị của bản thân như: Mì kim chi tôm càng, Mì kim chi bò, Mì kim chi hải sản, Mì kim chi cá… đều đủ 7 cấp độ từ ớt tươi nguyên chất cho mỗi loại mì, đặc biệt sẽ cho thực khách những ấn tượng khó quên khi thưởng thức hương vị mì Sasin.

binh duong image

Đặc biệt với nước lèo siêu cay chuẩn ẩm thực Hàn Quốc, vị cay được mang đến từ những quả ớt tươi ngon nhất cho người dùng cảm giác cay đạt tới độ tuyệt hảo, đồng thời các thực phẩm dùng để chế biến mì như:  hải sản, tôm càng, bò, cá viên… đều được chọn lựa rất kỹ càng và rất tươi ngon. Bên cạnh đó thái độ phục vụ vui vẻ của các nhân viên, cũng góp phần tạo cho thực khách không gian thoải mái nhất để thưởng thức các món ăn ngon.

TTXTDL