Nhà hàng Jade Palace

Địa chỉ: Jade Palace, Trung tâm hội nghị Grand Square, 230 đại lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh. Bình Dương.

Điện thoại: 0933.412828 - 0982.020812

binh duong image

Đến với nhà hàng Jade Palace, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn hảo hạng được chế biến theo phong cách Âu - Á chắc hẳn sẽ là một điều thú vị. Đặc biệt nếu thực khách là tín đồ của các món ăn Dim Sum (chạm vào trái tim của bạn) thì đây chính là địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đến và ghé qua Bình Dương.

Mặc dù là phong cách truyền thống trong ăn uống, nhưng dim sum trong giai đoạn phát triển vẫn luôn có những món ăn mới và sáng tạo cho thực khách trải nghiệm. Dưới đây là một số món ăn kinh điển:

binh duong image

Há cảo

binh duong image

Bánh Bao Kim Sa

binh duong image

Bánh bao tôm hấp

Tôm bọc trong một miếng bánh bột lúa mì mỏng. Thông thường, bánh bao sẽ bao gồm thịt lợn. Lý tưởng nhất, thành phần sẽ là 70% tôm và thịt lợn 30%.

Shao Mai

Một loại bánh bao Trung Quốc. Biến thể của món dim sum Quảng Đông điển hình bao gồm thịt lợn, tôm cả con hoặc băm nhỏ, nấm đông cô, hành lá và gừng, được bọc trong bột mì mỏng, được trộn gia vị với rượu gạo của Trung Quốc, nước tương và dầu mè, và được trang trí với trứng cua.

Bánh bao tôm chiên

Tôm, đôi khi với thịt lợn mỡ, bọc trong bột và chiên giòn. Giòn bên ngoài, vô cùng tuyệt vời.

Cheung fen

Một cuộn mỏng bột gạo, chứa đầy tôm, thịt bò, thịt lợn nướng ngọt hoặc các thành phần khác. Nó thường được hấp và ăn với nước tương.

TTXTDL