Quán ăn Ba Chàng Béo

Địa chỉ: 102/02, đường 30/4, khu phố 02, phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại liên hệ: 0933177137.

binh duong image

Thời gian hoạt động của quán từ 08h00 đến 21h00, quán Ba Chàng Béo tọa lạc tại một con hẻm nhỏ gần Trưởng Đại học Thủ Dầu Một, đây là một trong những địa điểm thu hút khá nhiều sinh viên học sinh, bởi giá cả rất hợp lý và món ăn thì lại rất ngon, cũng như hợp vệ sinh. Tại đây quán được khởi nghiệp từ người cán bộ đoàn, một người sinh viên đầy nhiệt huyết. Do đó, ngoài việc kinh doanh buôn bán, quán Ba Chàng Béo còn đặt ra một số tiêu chí riêng để hỗ trợ cho các bạn sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn như: phấn đấu trong thời gian tới hỗ trợ 02 căn phòng trọ cho sinh viên khó khăn học giỏi, tài trợ các suất nem nướng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,...

Thực đơn tại quán nổi bật với một số món ăn như Nem nướng bánh hỏi, Trứng cút nướng phô mai, Bánh mì chảo, Chả ram,...

Nem nướng bánh hỏi: Mẹt gồm đầy nem nướng, bún, bánh hỏi, rau, đồ chua, nước chấm,... Thực khách chỉ cần lấy bánh tráng cuốn rau, một miếng nem, một cuộn bánh hỏi, ít bún, tí đồ chua và chấm vào chén tương với đậu phộng, nhớ thêm chút ớt vào chén tương chấm. Vị cay nhẹ, mằn mặn, ngòn ngọt của nước chấm, bùi béo thơm, hơi ngậy của nem, độ tơi xốp của bánh hỏi hoà quyện cùng nhau. Nhắm mắt tận hưởng bạn sẽ càng bị quyến rũ bởi hương vị món ăn.

binh duong image

Nem nướng bánh hỏi Ba Chàng Béo

Trứng cút nướng phô mai là món bạn phải thử khi đến ăn tại quán. món ăn mang vị béo của phô mai, vị thơm của trứng cút và phô mai, kết hợp với vị chua, ngọt nhẹ của nước me ăn kèm sẽ khiến bạn mê mẩn.

binh duong image

Trứng cút nướng phô mai Ba Chàng Béo

binh duong image

Chả ram Ba Chàng Béo

Bật mí, các món ăn tại quán giao động từ 12.000 - 35.000 VNĐ.

TTXTDL