Những lợi thế khi đi du lịch theo tour

Lịch trình đảm bảo, phục vụ chu đáo, giá tiết kiệm, nhiều ưu đãi hấp dẫn... là những ưu điểm của hình thức du lịch theo tour. Những ưu điểm sau đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch theo tour vui vẻ và thoải mái cùng bạn bè, người thân.

binh duong image

Lịch trình luôn được đảm bảo

Các công ty du lịch - những chuyên gia tổ chức tour sẽ lựa chọn cho bạn tour, nơi ăn chốn ngủ và lịch trình di chuyển trong những ngày lễ Tết phù hợp. Đó là trách nhiệm và thang điểm đánh giá chất lượng dịch vụ của từng công ty. Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin về tour muốn đi trước khi quyết định. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên chọn những công ty có tiếng tăm và uy tín, không nên ham rẻ.

binh duong image

Các nhà tổ chức tour sẽ đảm bảo chuyến du xuân của bạn thoải mái và tiết kiệm.

Không cần xếp hàng dài chờ đợi

Đối với chuyến du lịch tự túc, việc di chuyển giữa các địa điểm có thể sẽ trở thành cơn ác mộng ngày Tết nếu như có quá nhiều người cùng tham gia. Dịp này, ai cũng háo hức được vui chơi, hái lộc cầu may nên cảnh chen lấn giành chỗ luôn diễn ra.

Việc đi du lịch theo đoàn với sự hướng dẫn và tổ chức của hướng dẫn viên sẽ có lợi hơn cho bạn. Các công ty du lịch sẽ có cách đảm bảo chuyến du xuân của bạn thoải mái nhất có thể.

Có thêm thời gian nghỉ ngơi và thưởng ngoạn

Trước khi quyết định đi tour, thay vì dành hết thời gian để săn vé giá rẻ, đàm phán giá phòng nghỉ, khảo sát địa điểm ăn uống…, việc bạn cần làm chỉ là chọn điểm đến và liên hệ với công ty du lịch. Thời gian còn lại, bạn có thể cùng người thân nấu một bữa ăn ngon, dạo chơi chợ Tết, nghỉ ngơi, thăm họ hàng và làm mọi thứ cần thiết khác.

Được phục vụ chu đáo

binh duong image

Lựa chọn công ty du lịch uy tín, chất lượng phục vụ chu đáo.

Du lịch theo tour, bạn sẽ được đưa đón tận nơi từ chỗ chơi đến chỗ nghỉ. Hơn thế, các hướng dẫn viên - người có hiểu biết sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục địa phương sẽ giới thiệu bạn rất nhiều câu chuyện thú vị ở từng điểm đến. Đây là một điểm cộng cho chuyến du lịch của gia đình bạn. Trẻ nhỏ sẽ biết thêm kiến thức bổ ích, còn ông bà lại được phục vụ nghỉ ngơi chu đáo.

Tiết kiệm hơn

Vào dịp Tết, chi phí du lịch sẽ phát sinh so với số tiền dự tính bởi phụ thu tăng giá vé, tiền ăn uống, khách sạn... khiến cho chuyến đi kém vui. Lựa chọn tour trọn gói, bạn sẽ tránh được những điều này. Hầu hết các công ty du lịch đều nhận mức giá mềm và ưu đãi nhiều hơn so với khách lẻ khi thuê phòng khách sạn hay dịch vụ ăn uống, nên giá tour gần như không tăng.

Đặc biệt, đối với Vietravel, giá tour luôn giữ ở mức ổn định kể cả dịp lễ Tết lẫn ngày thường. Ngoài ra, công ty còn kết hợp với chương trình giảm giá đặc biệt dịp đầu năm, đảm bảo du khách sẽ tiết kiệm nhiều so với du lịch tự túc.

Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

binh duong image

Vietravel tặng séc du lịch cho khách hàng để được giảm giá khi mua tour.

Một điểm hấp dẫn khác của các tour du lịch ngày Tết là luôn có chương trình ưu đãi lớn cho khách hàng. Bạn hãy thử dành một chút thời gian lên các website du lịch tìm kiếm và sẽ bất ngờ với lượng thông tin về những chương trình khuyến mãi, từ giảm giá tour cho đến tặng quà xuân suốt mùa du lịch Tết.

theo vnexpress.net