Những món ăn phải "trộn" mới ngon
Một món trộn chắc chắn sẽ bao gồm nhiều thành phần đa dạng và thích mắt cực kì. Những món trộn dù tây hay ta thì vẫn sở hữu riêng một hương vị đặc trưng, mà đặc biệt khi đến với Bình Dương Du khách sẽ có dịp thưởng thức nét đặc trưng đó.
1. Rau càng cua trộn bò trứng
Rau càng cua có vị chua nhẹ, giòn và rất mát, kết hợp với thịt bò được tẩm ướp gia vị vừa miệng, trứng và cà chua thực sự là một sự kết hợp mộc mạc mà hoàn hảo. Đây là món ăn đơn giản từ nguyên liệu đến cách chế biến sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị cho những bữa ăn có nhiều món ăn chiên xào.
Lạ miếng món rau càng cua trộn bò trứng
2. Gỏi
Gỏi là một trong những món ăn thiên biến vạn hóa tài tình nhất của ẩm thực Việt Nam. Bất kì nguyên liệu nào cũng có thể góp mặt vào trong món gỏi, từ thịt bò dai dai, thịt gà mềm mềm đến hải sản tươi ngon. Vị chua chua ngọt ngọt từ dấm và các loại gia vị là sự gắn kết hoàn hảo cho các loại thịt và rau củ có trong món gỏi.
Gỏi bò tái chanh
Gỏi măng cụt Lái Thiêu
3. Bánh tráng trộn
Được mệnh danh là “ông vua" của những món ăn vặt, bánh tráng trộn đến nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Chỉ với những nguyên liệu đơn giản và rẻ tiền như bánh tráng cắt nhỏ, tôm khô, khô mực, khô bò, đậu phộng, rau răm, xoài sống và công thức nước sốt đặc biệt tùy theo từng người bán là bạn đã có một món ăn vặt đủ để nhâm nhi cả buổi tối.
Bánh tráng trộn
Những nguyên liệu cũng khá đơn giản và rẻ tiền như bánh tráng cắt nhỏ, tôm khô, khô mực, khô bò, đậu phộng, rau răm, xoài sống...
TTXTDL