Quảng bá du lịch Bình Dương tại Tuần lễ văn hóa, du lịch và ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023

Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023 từ ngày 24/11 – 28/11/2023 tại Công viên Dương Tử Giang (P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Nai tổ chức từ ngày 24/11/2023 – 28/11/2023 tại Công viên Dương Tử Giang (P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) với hơn 70 gian hàng trưng bày, giới thiệu không gian văn hóa, ẩm thực, du lịch của Đồng Nai và 12 tỉnh, thành trong cả nước cùng nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành, nhà hàng, khách sạn tham gia tại sự kiện.

Đại biểu thực hiện Nghi thức lễ khai mạc Tuần lễ Văn hóa, Ẩm thực và Du lịch tỉnh Đồng Nai năm 2023

Tham gia quảng bá du lịch Bình Dương tại Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức tham gia hai gian hàng tiêu chuẩn (kích thước 6x3m). Tại gian hàng, Trung tâm phối hợp với các cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ tổ chức trưng bày, giới thiệu các sản phẩm làng nghề truyền thống sơn mài, gốm sứ, mây tre đan, guốc mộc, các loại trái cây đặc sản của tỉnh. Đặc biệt với sự góp mặt của điểm đến Sol Retreat Farm - Nơi Bình Yên Chim Hót tại gian hàng đã cung cấp thông tin, dịch vụ cho du khách trong và ngoài nước về những sản phẩm du lịch đặc sắc của Bình Dương. 

Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023 là sự kiện du lịch nổi bật nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Đây cũng là sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023, sự kiện có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy liên kết phát triển du lịch vùng, phát triển du lịch, kinh tế của cả nước. Đây còn là dịp để các địa phương, doanh nghiệp kinh doanh du lịch có cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hoá, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc tới du khách, đồng thời tăng tính liên kết giữa các đơn vị trong khu vực, góp phần nâng cao sản phẩm dịch vụ du lịch Việt Nam nói chung và của các tỉnh, thành phố trong cả nước nói riêng./.

                                                                                              TTXTDL