Ra mắt Sổ tay du lịch Bình Dương - Ẩm thực đặc sản và Bản đồ Du lịch Bình Dương năm 2017

Nhằm cung cấp, hỗ trợ thông tin du lịch cho du khách đến tham quan, tìm hiểu những địa điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương và thưởng thức các món ngon đặc sản của tỉnh Bình Dương, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã phối hợp với Công ty Cổ phần Truyền thông Đại Việt biên soạn và cho ra mắt 02 ấn phẩm Sổ tay du lịch Bình Dương - Ẩm thực đặc sản và tái bản Bản đồ du lịch Bình Dương năm 2017.

binh duong image

Sổ tay du lịch Bình Dương - Ẩm thực đặc sản (song ngữ Việt – Anh)

Sổ tay du lịch Bình Dương - Ẩm thực đặc sản gồm 32 trang có kích thước 15,5x 15,5cm với thiết kế ấn tượng nhiều màu sắc, mang hình dáng trái măng cụt Lái Thiêu – một trong 50 loại trái cây đặc sản Việt Nam đã được công nhận. Nội dung sổ tay gồm 02 phần chính: phần I, Ẩm thực đặc sản giới thiệu cho du khách những thông tin, hình ảnh, cách chế biến và địa điểm thưởng thức các món ngon đặc sản của Bình Dương như: gỏi măng cụt, gà nướng sầu riêng, bánh bèo bì Mỹ Liên...; phần II, Giao thoa ẩm thực Đông – Tây nói về sự giao lưu ẩm thực Bình Dương với ẩm thực các quốc gia khác như Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước phương Tây.

binh duong image

Sổ tay du lịch Bình Dương - Ẩm thực đặc sản

Bản đồ du lịch Bình Dương năm 2017

Bản đồ du lịch Bình Dương năm 2017 với kích thước 63,2 x 40,2cm được tái bản, điều chỉnh bổ sung thêm thông tin, hình ảnh mới nhất về các địa điểm du lịch, một số điểm đến mới được cập nhật như: vườn bưởi Bạch Đằng, chợ đêm Phố đi bộ Bạch Đằng cùng các làng nghề tiêu biểu của Bình Dương như: nghề sơn mài Tương Bình Hiệp, làng nghề gốm sứ, cơ sở heo đất,… Ấn phẩm tái bản lần này vẫn được trình bày theo song ngữ Việt - Anh, có thiết kế rất ấn tượng và bắt mắt với trang bìa chính mô phỏng hình ảnh máy ảnh du lịch có điểm nhấn là logo du lịch Bình Dương với màu cam chủ đạo nổi bật. Ngoài ra, ở trang bìa 4 của Bản đồ thể hiện hình ảnh toàn cảnh Thành phố mới Bình Dương với Tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh, khu đô thị, cảnh quan công viên thành phố mới – đây là địa điểm du lịch dã ngoại cuối tuần đầy hấp dẫn và thú vị.

binh duong image

Bản đồ du lịch Bình Dương 2017

Các ấn phẩm này sẽ được cung cấp, phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin du lịch Bình Dương của du khách trong các ngày hội, sự kiện du lịch, văn hóa, thể thao trong và ngoài tỉnh.

Trong năm 2017, bên cạnh hai ấn phẩm mới vừa ra mắt, Trung tâm Xúc tiến Du lịch sẽ tiếp tục đa dạng hóa hệ thống ấn phẩm thông tin du lịch của tỉnh thông qua việc thực hiện một số ấn phẩm chuyên đề khác như: Sổ tay du lịch Bình Dương về du lịch sinh thái và làng nghề.

Trung tâm Xúc tiến Du lịch