Tour sinh hoạt ngoại khóa dành cho học sinh - sinh viên khám phá Bình Dương

Chương trình sinh hoạt ngoại khóa (Bảo tàng Quân đoàn 4 - Gốm sứ Minh Long - Khu du lịch Thủy Châu).

binh duong image

binh duong image

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT HỌC TẬP NGOẠI KHÓA

06h15-06h30: Xe và HDV du lịch Chuyến Đi Việt đón đoàn, làm quen với các em và Thầy Cô giáo. Khởi hành đi Bình Dương, các em dùng điểm tâm tự túc. Trên xe các em sẽ được nghe Hướng dẫn viên thuyết minh và tổ chức chương trình hoạt náo vui nhộn.

08h00 : Đến Bảo Tàng Quân Đoàn 4, các em sẽ được nghe thuyết minh, tham quan những hiện vật và hình ảnh tại các phòng trưng bày giúp các em tìm hiểu về lịch sử của Quân Đoàn 4 và các trận đánh chiến lược đã góp phần bảo vệ và giữ gìn sự hòa bình của tổ quốc.

09h30 : Khởi hành đến trung tâm gốm sứ Minh Long, các em tập trung ổn định tại khu vực dành riêng cho đoàn. Sau đó nghe thuyết minh giới thiệu về quy trình sản xuất ra gốm sứ từ nguyên liệu thô cho đến khi thành phẩm. Các em đi tham quan và mua sắm các sản phẩm làm từ gốm.

11h00: Đoàn đến KDL Thủy Châu. Đoàn dùng cơm trưa tại khu vực tập trung.

12h30 – 14h30: Đoàn thỏa thích tắm hồ bơi hoặc tắm suối – thác nhân tạo. Nước suối là nước máy, trong quá trình tắm sẽ tiếp tục được lọc tuần hoàn bằng hệ thống lọc cao áp. Sau mỗi ngày nước được sát khuẩn bằng clorine Nhật Bản để đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tắm.

15h00 : Các em tập trung ra xe, khởi hành về trường, ăn nhẹ bánh mì ngọt trên xe. Đoàn ghé tham quan và mua sắm tại Big C Đồng Nai.

17h30 : Về đến trường, chia tay. Kết thúc chuyến tham quan và hẹn gặp lại! 

TTXTDL