Vietravel chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam từ năm 2014

17/01/2014 Nhân dịp Hội làng 2013, Vietravel chính thức công bố trở thành Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị GTVT Việt Nam và ra mắt Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát.

binh duong image

Năm 2014 ghi dấu ấn đặc biệt đối với Vietravel bước vào tuổi 19 với sự thay đổi hoàn toàn mới. Vietravel chính thức chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) từ Công ty TNHH MTV Du lịch và Tiếp thị Giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel). Vietravel đã chính thức ra mắt Hội đồng Quản trị nhân dịp Hội Làng 2013, thể hiện khát vọng phát triển của công ty ở tầm cao mới.

Với tên gọi mới, sứ mạng mới Vietravel hướng đến mục tiêu Du lịch có trách nhiệm với Cộng đồng và Môi trường. Bằng những việc làm và hành động thiết thực nhất, nối tiếp những thành công của năm 2013, VIetravel sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đạt được để xứng đáng với sự tin yêu của tất cả quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua.

binh duong image

Hội đồng quản trị và Ban Kiểm soát ra mắt khách hàng và đối tác tại Hội làng 

Nguồn Công ty Du lịch Vietravel

 

Việc chuyển đổi mô hình mới thể hiện xu hướng phát triển của Vietravel bước sang một giai đọan mới, năng động và sáng tạo hơn, tiếp tục khẳng định vị thế của công ty lữ hành hàng đầu Châu Á và không ngừng mang đến sự hài lòng cho du khách trên những đường tour, theo 3 thuộc tính thương hiệu Vietravel: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa và gia tăng giá trị dành cho du khách.