8 món đồ cần thiết mà bạn chưa nghĩ đến khi du lịch biển cùng gia đình

Để có một kỳ nghỉ ở bãi biển hoàn hảo cho mùa hè dành cùng bạn bè bạn và người thân hãy chuẩn bị mang theo những món đồ thú vị sau:

  1. Thêm túi đựng quà lưu niệm

Thật dễ dàng để nhớ những chiếc túi bổ sung để đựng quần áo hoặc đồ ướt, nhưng nhiều người quên rằng có rất nhiều thứ sẽ được mang về làm quà tặng, từ những con ốc vỏ sò nhặt trên bãi biển.

Thêm một chiếc túi tote hoặc vải thô nhỏ có thể giúp bạn cố gắng xếp đồ lưu niệm vào bất kỳ chỗ trống nào có sẵn một cách đơn giản và cả hai đều đủ dễ dàng để gấp lại và mang theo trong túi quần áo hoặc vali.

2. Khẩu trang và đồ dùng diệt khuẩn

Hậu Covid có thể khiến mọi thứ bình thường trở lại nhưng đến chốn đông người thì đừng khẩu trang và nước rửa tay khô.. Mặc dù có những thứ cần thiết khác có thể được thêm vào danh sách này, nhưng đây là những thứ chính không thể để quên.

Đối với những người ở trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng nơi thường xuyên chạm vào tay nắm cửa, việc mang theo khăn lau khử trùng cũng có thể hữu ích. 

  1. Túi chống thấm

Túi chống nước hay có tên gọi khác là túi khô chống nước thuộc vào danh sách một trong những phụ kiện mang đi du lịch quan trọng nhất hiện nay. 

Với tất cả những ai có đam mê khám phá những dòng sông xanh biếc, mặt biển rộng lớn hay chỉ đơn giản là ngồi câu cá trên bờ hay chèo thuyền cảm nhận thác đổ sẽ biết đến chiếc túi khô chống nước. Bởi đây là vật dụng vô cùng cần thiết để giúp người dùng bảo quản, chứa đựng các trang thiết bị điện tử quan trọng. Có thể kể đến như điện thoại, máy ảnh, máy định vị GPS, máy quay có thể dễ bị hóc nếu không may bị rơi xuống nước.

  1. Kem chống nắng thân thiện với môi trường

Việc đóng gói kem chống nắng có thể là một lẽ thường tình nhưng có một điều mà nhiều người không nghĩ đến là tìm kem chống nắng thân thiện với môi trường. Ở Thái Lan, luật hiện nay quy định những người đi bơi phải sử dụng kem chống nắng an toàn cho rạn san hô, có bán tại các cửa hàng địa phương. Đối cho kỳ nghỉ bãi biển trong nước thì cũng nên xem xét lựa chọn sản phẩm thân thiện hơn để không gây hại cho môi trường biển.

5 Túi đựng đồ bẩn di động

Tương tự của túi đựng đồ ướt, một số gia đình có thể cân nhắc việc mang thêm túi đựng quần áo có thể gập lại, di động được. Một số khách sạn có thể đã cung cấp loại túi này rồi nhưng hãy mang theo dự phòng. Mục đích của việc này là để đồ bẩn tách biệt với đồ sạch, điều này giúp cho việc phân loại sau khi mọi người về nhà dễ dàng hơn.

  1. Trò chơi bãi biển

Có rất nhiều trò chơi ở ngoài bãi biển để giúp lũ trẻ trở nên hào hứng hơn. Đâu phải tự nhiên mà chúng ta có các môn thi đấu bóng trên bãi biển. Hãy chuẩn bị một quả bóng nhựa và chơi với lũ trẻ được cả buổi rồi.

Chỉ đơn giản vậy thôi mà trẻ sẽ thích thú hàng giờ đồng hồ cho mà xem. Hay như việc Với các bé gái hoặc trẻ nhỏ, xây lâu đài cát là một hoạt động cực kì thú vị khi đi biển đấy.  Bạn có thể mua trước một bộ đồ chơi cát bằng nhựa để con tha hồ sử dụng trong dịp này.

  1. Mặt nạ và thiết bị lặn với ống thở

Trước đây, thiết bị lặn biển khá hiếm và thường phải thuê ở các điểm đến. Ngày nay thì những sản phẩm Mặt nạ và thiết bị lặn với ống thở cũng khá hợp túi tiền nên bạn hãy chuẩn bị trước ở nhà.

Mặt nạ lặn là một thứ tuyệt vời để mang theo trong kỳ nghỉ cho những gia đình có sở thích bơi lội. Thiết bị lặn thậm chí có thể được sử dụng trong các hồ nước trong vắt, nơi nước nông, vì vậy thật dễ dàng để mang theo cho những chuyến phiêu lưu lớn dưới nước.

  1. Máy ảnh chống nước

Máy ảnh chống nước có thể khiến bạn khá tốn kém nhưng đây là một thiết bị thú vị. Tuy nhiên bạn có thể cân nhắc với những phụ kiện chống nước dành cho điện thoại hoặc máy ảnh.

Loại máy quay như GoPro  khá đắt đỏ nhưng rất đáng giá cho những gia đình dành phần lớn thời gian trong nước.

                                                                                                     Theo:tcdulichtphcm.vn