Ấn phẩm "Du Xuân Bình Dương" Tết Nhâm Dần năm 2022

Ấn phẩm giới thiệu các chương trình, hoạt động vui Xuân của tỉnh Bình Dương năm 2022, một số điểm tham quan, mua sắm trong dịt Tết Nguyên đán 2022.

Ấn phẩm gồm 10 trang với kích thước 17x17 cm, lấy ý tưởng thiết kế từ cánh hoa Mai. Ấn phẩm giới thiệu các thông tin, hình ảnh về các hoạt động vui Xuân, một số điểm tham quan mua sắm trong dịp Tết Nguyên đán.Bên cạnh đó, còn có đính kèm sơ đồ các tuyến du lịch Bình Dương.

Hình ảnh thiết kế của ấn phẩm

Đến Bình Dương du Xuân vào những ngày đầu năm mới, du khách có thể đến tham quan các di tích lịch sử - văn hóa; các điểm du lịch sinh thái miệt vườn Lái Thiêu, vườn bưởi Bạch Đằng; các làng nghề truyền thống nổi tiếng: gốm sứ, sơn mài, chạm trổ điêu khắc,… và các khu, điểm du lịch vui chơi, giải trí hiện đại (Khu du lịch Đại Nam), các sân golf (sân golf Sông Bé, sân golf Twin Doves),…. Đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, tại Bình Dương còn có rất nhiều chương trình, hoạt động văn hóa, nghệ thuật sôi nổi và hấp dẫn sẵn sàng chào đón du khách đến khám phá, trải nghiệm, hứa hẹn mang đến cho du khách và gia đình một hành trình du xuân thú vị và nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

 

Ấn phẩm thành phẩm

Xem chi tiết đính kèm tại đây: