Bình Dương tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

Bình Dương giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh, các tuyến điểm du lịch, các sản phẩm làng nghề ...tại Ngày Hội du lịch TP.HCM.

Tối ngày 06/04/2023 tại Công viên 23 tháng 9, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023 với chủ đề “Tâm điểm giao thoa - Hành trình sống động”, là sự kiện thường niên của ngành du lịch thành phố, diễn ra từ nay đến ngày hết 9/4/2023. Đây là sự kiện thương mại du lịch uy tín và có sức ảnh hưởng lớn đối với ngành du lịch trong nước và quốc tế.

Lễ khai mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023 với sự tham gia của hơn 100 gian hàng, trong đó có 46 gian hàng của các tỉnh, thành phố; 30 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch... Đây là nơi các đơn vị tham gia quảng bá, giới thiệu, xúc tiến sản phẩm du lịch, cung ứng du lịch, chào bán và mua sản phẩm, dịch vụ; gặp gỡ và kết nối hợp tác…ước tính có khoảng hơn 20.000 khách tham quan đến tham gia và trải nghiệm.

Tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023, Bình Dương giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh, các tuyến điểm du lịch, các sản phẩm làng nghề truyền thống như: tranh sơn mài, gốm sứ, mây tre đan, guốc mộc, các loại trái cây đặc sản của tỉnh…đặc biệt với sự góp mặt của điểm đến Sol Retreat Farm - nơi bình yên chim hót tại gian hàng đã cung cấp thông tin, dịch vụ cho du khách trong và ngoài nước về những sản phẩm du lịch đặc sắc của Bình Dương.

 Khách tham quan gian hàng của Bình Dương tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 năm 2023, có ý nghĩa quan trọng góp phần thúc đẩy liên kết phát triển du lịch vùng, phát triển du lịch, kinh tế của cả nước. Đây còn là dịp để các địa phương, doanh nghiệp kinh doanh du lịch cả nước có cơ hội giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hoá, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc tới du khách, đồng thời tăng tính liên kết giữa các đơn vị để tạo sản phẩm trong bối cảnh bình thường mới, góp phần nâng cao sản phẩm dịch vụ du lịch Việt Nam nói chung và của các tỉnh, thành phố trong cả nước nói riêng./.

                                                                                              Trung tâm XTDL