BOOK COFFEE

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống bộn bề đầy hối hả ở nơi thành phố nhộn nhịp này. Hãy xách balo và đến với BOOK COOFEE.

BOOK COOFEE một nơi thật thú vị, bình yên và tĩnh lặng. Khác xa với sự ồn ào, nhộp nhịp, nơi đây đem lại cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng và sâu lắng mà rất ít nơi có được. Hãy thử tưởng tượng vào một ngày, bạn đến với BOOK COFFEE, nhâm nhi một ly Cafe sữa nóng thơm lừng vị ngọt của sữa đặc, chút đắng của cà phê, lựa chọn cho mình một quyển sách mà mình tâm đắc nhất, nghe một bản nhạc không lời, chào đón những ánh nắng ban mai chiếu rọi qua ô cửa kính. Một cảm giác thật giản dị, ấm áp, gần gũi mà đôi khi con người chúng ta mong muốn có được để cuộc sống thêm phần bình yên hơn.

Đi vào hoạt động từ năm 2014, với sự lựa chọn, tin tưởng của rất nhiều thực khách, không gian quán rộng, có sân vườn và cả phòng máy lạnh cho khách hàng. Sân vườn được trồng rất nhiều loài cây, không gian thoáng mát, khi thưởng thức đồ uống thực khách có thể nghe những bản nhạc du dương, tiếng chim hót mỗi sáng. Phòng lạnh cực rộng với dãy tủ sách dài như một thư viện với đủ lĩnh vực cho mọi người từ những tác phẩm văn học kinh điển, đến những cuốn truyện tranh hấp dẫn trẻ nhỏ, cả những quyển sách về kỹ năng, sức khỏe, giới tính, giáo dục, kinh tế, mẹ và bé… được quán sưu tầm và lựa chọn. Ở đây rất thích hợp cho thực khách làm việc, học tập, thư giãn.

Vào tối thứ Tư và sáng Chủ nhật hằng tuần tại chi nhánh 1 có các câu lạc bộ ngoại ngữ (tiếng Anh, Nhật, Hoa) sinh hoạt cực sôi nổi, làm môi trường rất tốt cho các bạn rèn luyện.

Địa chỉ:

* Chi nhánh 1: số 131, đường 30/4, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

* Chi nhánh 2: Cổng sau Đại Học Bình Dương, đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

* Chi nhánh 3: Nhà Sách Book Coffee, Cổng sau Đại Học Bình Dương, đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Giờ Mở Cửa: 06h30 – 22h30

Giá Đồ Uống: 18.000đ – 35.000đ