KOI THÉ

“Koi thé” thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan.

Là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc từ “thánh địa trà sữa” nổi tiếng trên thế giới là Đài Loan, cùng với các thương hiệu gạo cội trong làng trà sữa như Dingtea, Ten Ren, Bobapop,... thế nhưng, KOI vẫn là cái tên nổi bậc vượt trội.

Koi Thé cũng có nguồn gốc từ “xứ sở trà sữa” Đài Loan. Thế nhưng, cái tên ban đầu của thương hiệu này là 50 Lan. Tại xứ Đài, 50 Lan được biết đến là top 6 thương hiệu trà sữa nhất định phải thử khi đặt chân đến đây. Với cách pha chế đặc biệt, thương hiệu trà sữa nổi tiếng nhất Đài Bắc này nhanh chóng khiến du khách “bị nghiện” ngay từ lần uống đầu tiên.

Ra đời từ khá lâu và có nhiều sự thay đổi, thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại thì 50 Lan vẫn là cái tên được ưa chuộng nhất nhì tại Đài Loan vì chất lượng và độ gây nghiện không hề suy giảm. Và thương hiệu này nhanh chóng được đưa đến các nước khác, khởi điểm chính là Singapore. Tại đây, cái tên Koi Thé chính thức được ra đời và trở thành tên thương hiệu trà sữa nổi tiếng của 50 Lan tại thị trường nước ngoài.

Cho đến thời điểm hiện tại, độ phủ sóng của KOI đã lan tỏa khắp thị trường châu Á như tại các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Myanmar,... hay thậm chí là cả trời Âu cũng có sự xuất hiện của thương hiệu này, điển hình chính là thành phố New York của Hoa Kỳ. Sự phát triển nhanh chóng này đã cho thấy được tầm nhìn cũng như chiến lược của bà Khloe Ma với việc thông qua trà để có thể giới thiệu văn hóa Đài Loan với khắp bạn bè năm châu trên thế giới.

Địa chỉ:

1/ Bình Dương Square

Căn hộ SH7- Tòa nhà Biconsi Tower, đường số 1, Trung tâm thương mại Bình Dương Square, phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274.305188

2/ Đại Lộ Bình Dương

621A đường Đại lộ Bình Dương, P.Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Số điện thoại: 0274.7301788

3/ Aeon Bình Dương

Ô G46 tầng trệt, Aeon mall Bình Dương Canary số 1 đại lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

Số điện thoại: 0274.7300688