Đoàn Thanh niên với hoạt động hướng tới cộng đồng

Từ ngày 03-3 đến ngày 05-3-2015 (nhằm ngày 13 đến ngày 15 tháng Giêng năm Ất Mùi), Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch phối hợp cùng với Chi đoàn Thư viện tỉnh và Phường đoàn Hiệp Thành tổ chức hướng dẫn và hỗ trợ cho du khách tham gia Lễ hội Chùa bà Thiên Hậu. Địa điểm hướng dẫn và hỗ trợ cho du khách tham gia Lễ hội được bố trí tại góc đường Yersin và đường Phạm Ngũ Lão, phía cổng sau Nhà thờ Chánh tòa Phú Cường.

binh duong image

Tại đây, du khách sẽ được các bạn đoàn viên thanh niên hướng dẫn tìm đến các điểm giữ xe, ăn uống và nghỉ ngơi... có uy tín, cung cấp thông tin liên quan đến Lễ hội Chùa bà Thiên Hậu thông qua các tờ bướm, bản đồ đường đi, vá xe miễn phí và tổ chức xe hút đinh tại một số tuyến đường xung quanh khu vực Lễ hội và Trung tâm TP. Thủ Dầu Một. Ngoài ra du khách tham gia Lễ hội năm nay được cung cấp thông tin về các điểm tham quan, giải trí, mua sắm tại TP. Thủ Dầu Một và các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của các bạn đoàn viên trong việc hướng đến phục vụ cộng đồng, góp phần đem lại môi trường du lịch tỉnh nhà Bình Dương ngày càng trong sạch, lành mạnh nhằm để lại trong lòng du khách trong và ngoài tỉnh một cái nhìn thiện cảm về vùng đất và con người Bình Dương.

Hồng Thi (TTXTDL)