Lắp đặt ngăn giới thiệu ấn phẩm du lịch Bình Dương trên xe buýt Tokyu

Trưng bày các ấn phẩm giới thiệu về du lịch Bình Dương trên ngăn giới thiệu của xe buýt Becamex Tokyu.

Với mục đích xây dựng thương hiệu du lịch Bình Dương trên thị trường trong nước và quốc tế, là điểm đến thân thiện, hấp dẫn với du khách. Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã sử dụng nhiều hình thức giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch trên các kênh truyền thông đa phương tiện. Trong thời gian gần đây, Trung tâm đã phối hợp với Hệ thống xe buýt Becamex Tokyu để lắp đặt ngăn giới thiệu ấn phẩm du lịch trên phương tiện giao thông công cộng - Hệ thống xe buýt Becamex Tokyu. Đây được xem là 1 công cụ quan trọng và hiệu quả trong công tác giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch Bình Dương trên phương tiện giao thông công cộng.

Hiện nay, Bình Dương đã triển khai 31 tuyến xe buýt nội tỉnh và liên tỉnh, giúp người dân di chuyển dễ dàng trong tỉnh hay sang các thành phố lân cận. Trong đó, Hệ thống xe buýt Becamex Tokyu với mục tiêu tạo giá trị mới cho Thành Phố Mới Bình Dương đã mang đến dịch vụ xe buýt theo phong cách Nhật Bản với 5 tiêu chí đó là vận hành đúng thời gian biểu, tiếp khách lịch sự, xe sạch đẹp, vận hành an toàn và triệt để phòng chống tai nạn; Xóa bỏ hình ảnh tiêu cực về xe buýt từ trước đến nay; Xe buýt được tất cả mọi người sử dụng khi đi làm và đi mua sắm; Thay đổi thói quen sử dụng xe gắn máy chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng; Xe buýt được người dân Việt Nam yêu mến và sử dụng lâu dài; Tạo thêm giá trị mới tại Thành Phố Mới Bình Dương. Hệ thống xe buýt Becamex Tokyu tần suất hoạt động dày và phủ rộng tới các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ giúp cho giúp hình ảnh thương hiệu, ấn phẩm du lịch Bình Dương đến được với mọi du khách và người dân khi tham gia phương tiện giao thông công cộng này. Góp phần tuyên truyền quảng bá sản phẩm du lịch Bình Dương đến với du khách trong và ngoài nước.

Như vậy, du khách và người dân khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng xe buýt Becamex Tokyu sẽ tiếp cận được các ấn phẩm giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch Bình Dương. Hiện nay, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã trưng bày các ấn phẩm giới thiệu về du lịch Bình Dương trên ngăn giới thiệu của xe buýt Becamex Tokyu. Các ấn phẩm gồm có:

  • Bản đồ du lịch Bình Dương;
  • Bình Dương - Ẩm thực đặc sản;
  • Bình Dương – Du lịch sinh thái
  • Bình Dương – Một số công trìnhtôn giáo, tín ngưỡng nổi bật;
  • Bình Dương – Du lịch thể thao;
  • Bình Dương – Du lịch về nguồn.
  • Những ấn phẩm trên sẽ phát huy tốt vai trò của mình trong việc truyền tải, cung cấp thông tin, giới thiệu điểm đến của du lịch Bình Dương đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du lịch cho du khách.

                                          Trung tâm Xúc tiến Du lịch