Lễ kết nạp đảng viên mới của chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch

Ngày 30/6/2022 Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 30/6/2022, tại Phòng họp Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương, Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Đoàn Quốc Cường. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Minh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương và toàn thể đảng viên Chi bộ. Buổi lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, trình tự của Điều lệ Đảng.

Xác định nhiệm vụ bồi dưỡng, phát triển, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giới thiệu của Chi đoàn Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Đoàn Quốc Cường đã kết nạp đứng chân vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Đức Minh -  Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bí thư Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã nhấn mạnh vai trò, nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời kỳ mới. Đồng chí đã phân công đồng chí đảng viên trong Chi bộ và Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục theo dõi, giúp đỡ, hướng dẫn để đồng chí Đoàn Quốc Cường trở thành đảng viên chính thức theo quy định. Đồng thời, đồng chí cũng động viên đảng viên mới tiếp tục nỗ lực trong công tác, rèn luyện đạo đức cách mạng, giữ vững lập trường tư tưởng, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo cơ quan.

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Đảng viên Đoàn Quốc Cường tuyên thệ

Trao quyết định kết nạp và tặng hoa cho đảng viên mới

Chi bộ Trung tâm Xúc tiến Du lịch chúc mừng Đảng viên mới

                                                                                                           Trung tâm Xúc tiến Du lịch