Quán Cô 3 Bình Dương

Địa chỉ: 134/36 Đường 30/4, P. Phú Hoà, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Liên hệ: 0888 478 579.

binh duong image

Quán Cô 3 Bình Dương được thiết kế với phong cách hiện đại, kết hợp vài nét cổ kính, thích hợp với mọi lứa tuổi. Mặt khác, phương thức chế biến món ăn tại quán cũng khá nổi bật, đó là phương pháp chế biến các món ăn bằng hấp thủy nhiệt, một trong những phương pháp giữ lại nguyên vẹn độ tinh túy từ món ăn. Đặc biệt là đối với Hải sản, sau chế biến giữ lại được đúng vị ngọt của Hải sản.

binh duong image

Các món ăn tại đây được đầu bếp sơ chế và giữ nguyên vẹn, đồng thời phục vụ hấp thủy nhiệt ngay tại bàn ăn, tạo cho thực khách cảm giác khá thích thú cũng như đảm bảo được khâu vệ sinh đối với những thực khách khó tính nhất. Hải sản tươi sống được chế biến và Hấp thuỷ nhiệt độc đáo, qua đó thực khách sẽ được thưởng thức những món hải sản nguyên vị Tươi, Dai, Thơm và đậm đà hương vị.

binh duong image

Rau củ hấp thủy nhiệt

binh duong image

Nổi bật tại Cô 3 Bình Dương là các món ăn về hải sản như: Tôm, cua, mực,...và một số loại rau củ kèm theo giúp giảm đi cảm giác ngán ngẩm khi thưởng thức. Thêm vào đó, điều đặc biệt hơn nữa là công thức pha chế nước chấm khá độc đáo, mỗi loại thức ăn sẽ là một loại nước chấm riêng biệt từ khâu pha chế của các đầu bếp, đảm bảo sẽ không làm thực khách thất vọng.

Thời gian phục vụ: từ 9h00 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

TTXTDL