Tân SaKê

Nằm trong một con hẻm yên tĩnh, Tân Sake là tổ hợp hơn 30 sàn gỗ được kết nối với nhau bằng những chiếc cầu gỗ. mỗi sàn gỗ là một không gian riêng cho bạn và người thân.

Ðịa chỉ:  Cầu Bà Cô, P.Tương Bình Hiệp, TX. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

binh duong image

Bạn có thể chọn những sàn gỗ ngồi bệch để thoải mái chuyện trò trong bữa ăn, hay gian có bàn gỗ xoay thích hợp cho buổi mời khách, và không gian rộng để họp mặt bạn bè.

Ngồi trong lều gỗ, tận hưởng cơn gió mát từ dòng sông Sài Gòn thưởng thức cá đồng kho tộ, rau luộc với cơm trắng… bạn như trở về miền quê Nam Bộ của thập niên 80 với gian chòi tranh và những món ăn dân dã… đó là những gì Tân Sake sẽ mang lại cho bạn.

binh duong image

binh duong image

Thực đơn của quán chủ yếu những món mộc mạc như: bù tọt kho mắm ruốt, dế cơm chiên, rắn, rùa, cua đinh, ky đà, cá đồng, éch, các loại rau đồng quê, khoai mì chấm đậu muối,…bên cạnh những con người giản dị với cách phục vụ chân tình bạn có cảm giác như đang ở chính làng quê của mình ngày xưa.

binh duong image

binh duong image

Thưởng thức món rùa hấp muối thơm lừng, chén rượu nếp cay cay, bên cạnh những người bạn với bầu không khí trong lành mát mẻ, bạn như trở về miền quê Nam Bộ đóng vai người nông dân thuở xưa, trong buổi xế chiều yên ải. tận hưởng cuộc sống vui nhàn, bỏ lại mọi lo toan bên ngoài gian chòi lá.

Sưu tầm.