Vương Long Quán

Nhà hàng Vương Long tọa lạc D3 Khu phố Bình Đức 2, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

binh duong image

Nhà hàng có kiến trúc trang nhã kết hợp hài hòa giữa hiện đại hòa nguyện vào kiến trúc cổ xưa, thân thiện giữa con người và thiên nhiên. Mang đến cho Quý khách không gian ấm cúng hiện đại sang trọng. Đến với nhà hàng Quý khách có thể cảm nhận được không khí trong lành của thiên nhiên giữa lòng phố thị, sự lãng mạn của buổi tối ngoài trời Đà Lạt, ấm cúng lung linh bên ánh đèn gốc phố cổ Hội An, xinh xắn trong khu vườn truyện cổ tích phương Tây…! Khi đến với nhà hàng Quý khách đi trên những mảng sân vườn gạch được sắp sếp riêng biệt đặc trưng của từng nơi với kiến trúc rất riêng và lạ mắt.

binh duong image

binh duong image

           Nhà hàng phục vụ các món HồngKông và là Nhà hàng món ăn HồngKông đầu tiên tại Bình Dương. Vương Long Quán có không gian sang trọng  - lãng mạn với kiến trúc rất riêng thích hợp cho các buổi tiệc chiêu đãi, họp mặt, liên hoan…

            Món ăn ở đây rất đa dạng và phong phú với các món ăn sơn hào hải vị để Quý khách lựa chọn : Tổ Yến, Bào Ngư, Tôm Tích, Tôm Càng, Ốc Vòi Voi, Cua Gạch, Cá Mú Sao, Cá Bóng Tượng… Bên cạnh đó còn có các món ăn dân dã : Súp Nha Đam, Gỏi 3 miền, Phụng Hoàng Chiên Kim Bài, Chân Phụng Hoàng Ái Phi….

binh duong image

Đậu hủ hải sản tay cầm

           Đến với Vương Long Quán Quý khách được phục vụ bởi những đầu bếp chuyên nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên lịch thiệp, duyên dáng, chu đáo sẽ làm hài lòng thực khách qua phong cách chuyên nghiệp.

Sưu tầm.