Tham gia Hội chợ Du lịch Làng nghề Đà Lạt 2014

Hội chợ Du lịch - Làng nghề và Thương mại Đà Lạt 2014 được tổ chức tại khu B, công viên Trần Quốc Toản (đường Trần Quốc Toản, P10, Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 12 năm 2014, mục đích hưởng ứng chương trình Tuần Văn hóa du lịch và bế mạc Năm Du lịch Quốc Gia 2014 Tây Nguyên - Đà Lạt với chủ đề "Đà Lạt sắc màu mùa đông".

binh duong image

Hội chợ Du lịch - Làng nghề và Thương mại Đà Lạt 2014, được tổ chức với quy mô trên 200 gian hàng, của nhiều địa phương trên khắp cả nước tham gia, với mục địch khuyến khích người Việt dùng hàng Việt. Hội chợ thật sự là cơ hội thuận lợi để các địa phương giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch mới đến với khách du lịch trong và ngoài nước, Bên cạnh đó, Hội chợ là nơi hội tụ và trao đổi kinh nghiệm sản xuất của các làng nghề truyền thống trong và ngoài nước.

Hội chợ Du lịch - Làng nghề và Thương mại Đà Lạt 2014, là điều kiện để các địa phương, doanh nghiệp trong nước thúc đẩy hoạt động xúc tiến du lịch - thương mại, quảng bá giới thiệu thương hiệu sản phẩm. 

Ngoài các đơn vị kinh doanh mặt hàng du lịch. Hội chợ còn có sự tham gia của hơn 20 đơn vị thuộc các tỉnh thành trong cả nước như: Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, DakLak, KonTum , Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bình Dương… Thông qua gian hàng của mình, các tỉnh thành đều giới thiệu những đặc trưng về vùng đất, sản phẩm du lịch, danh lam thắng cảnh của địa phương đến với các khách hàng, du khách tham quan Hội chợ.

Đến với Hội chợ Du lịch - Làng nghề và Thương mại Đà Lạt 2014, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương tham gia với 2 gian hàng tiêu chuẩn có diện tích 18m2, tập trung giới thiệu quảng bá một số sản phẩm làng nghề nổi tiếng như: tranh sơn mài, hàng mây tre đan, lu, chậu... Bên cạnh đó Trung tâm còn giới thiệu các điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh như Di tích lịch sử Nhà tù Phú Lợi, Trung tâm Bảo tồn sinh thái Phú An, Di tích chùa Hội Khánh, Lò lu Đại Hưng…

Thông qua khuôn khổ Hội chợ Du lịch - Làng nghề và Thương mại Đà Lạt 2014, Trung tâm Xúc tiến Du lịch Bình Dương được đánh giá khá cao về cách bày trí gian hàng rất đẹp mắt, sản phẩm làng nghề phong phú. Đến với gian hàng của Bình Dương, du khách được tận mắt nhìn thấy những sản phẩm làng nghề truyền thống nổi tiếng của Bình Dương, được cung cấp thông tin về du lịch Bình Dương qua những ấn phẩm đẹp mắt và lôi cuốn quý khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

TTXTDL