Tour tham quan Làng nghề truyền thống - Du lịch Bình Dương

Giới thiệu chương trình tham quan phục vụ Đại biểu về dự Hội Nghị lần thứ 11 của Đại hội đồng Hiệp Hội các Đô Thị Khoa Học Thế Giới (WTA) 2018 tại tỉnh Bình Dương.

binh duong image

Sáng 08h00: HDV Songbetourist đón đoàn tại khách sạn (Becamex hotel, The Mira hotel, Bicon hotel,…) đi tham quan Làng sơn mài Tương Bình Hiệp, là chiếc nôi của ngành sơn mài mỹ thuật. Với sự tinh xảo, thanh thoát, đậm đà tính cách Á Đông, với các thể loại như: sơn lộng, sơn khắc; sơn mài vẽ lặn, vẽ phẳng, vẽ nổi, thếp vàng bạc; sơn mài cẩn ốc, cẩn trứng...do chính tay người dân nơi đây làm.

binh duong image

Tiếp tục đoàn đến với KDL Đại Nam là cụm công trình có giá trị tôn vinh, vọng ngưỡng tinh hoa của 4000 ngàn năm văn hiến của dân tộc. Đây một địa điểm du lịch văn hóa, tâm linh. Kim Điện  được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là Ngôi đền lớn nhất Việt Nam. Tham quan vườn bách thú,trong đó có nhiều loài thú quý hiếm như: Sư tử trắng, tê giác trắng, hổ trắng....Ngoài ra du khách có thể đến với biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam hiện nay với diện tích: 21,6 ha. Nổi bật hơn cả là trường đua Đại Nam, một công trình thể thao tốc độ phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 5 loại hình đua: ngựa, chó, mô tô, go-kart, jet-ski và biểu diễn fly-board.

binh duong image

12h00: HDV Songbetourist  đưa quý khách trở về đón ban đầu, chia tay và hẹn gặp lại.

XTDL