Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương tham gia ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17

Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 diễn ra từ ngày 4/12/2021 - 25/12/2021.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm nay được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh như website Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, website Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và một số sàn thương mại điện tử, đại lý du lịch trực tuyến.

Tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021, các tỉnh, thành phố và doanh nghiệp sẽ giới thiệu đến du khách những điểm đến mới, các sản phẩm du lịch đặc trưng và những ứng dụng công nghệ mới trong ngành du lịch. Khi tham gia vào hội chợ trực tuyến, du khách không chỉ được tham quan, tìm hiểu mà còn có thể đặt mua tour hay sản phẩm của các doanh nghiệp với mức giá ưu đãi, giảm từ 10 - 50%.

Trong khuôn khổ Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021 còn có các hoạt động như cuộc vận động nhằm khôi phục ngành du lịch, cụ thể như: cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề "Chung tay phục hồi du lịch", hội thảo trực tuyến về giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch,…

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tái tổ chức hoạt động, chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở cửa lại hoàn toàn các hoạt động du lịch vào năm 2022 và khôi phục lại ngành du lịch tỉnh nhà trong điều kiện tất cả các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19. Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã xây dựng kế hoạch tham gia Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 17 năm 2021 trên nền tảng trực tuyến, thông qua gian hàng ảo ứng dụng công nghệ 2D và 3D với những hình ảnh, video có hiệu ứng thu hút giúp du khách có những trải nghiệm trực quan, sinh động nhất có thể. Đồng thời, Trung tâm cũng có phân công đội ngũ cán bộ, viên chức trực gian hàng ảo, sẵn sàng giải đáp, tư vấn và hỗ trợ các giao dịch cho khách.

Hình ảnh gian hàng Trung tâm Xúc tiến Du lịch:

                                                                                                                                TTXTDL