Giới thiệu ứng dụng (App) du lịch Bình Dương

Ứng dụng (App) du lịch Bình Dương được xây dựng và đưa vào khai thác sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin về du lịch Bình Dương cho du khách

Nhằm góp phần cung cấp thông tin cho du khách trogn và ngoài tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương trân trọng giới thiệu đến quý cơ quan, doanh nghiệp và du khách về App du lịch Bình Dương. App được cung cấp trên hai nền tảng điều hành là IOS và Android. Để nhận được nhiều thông tin tiện ích sử dụng dịch vụ tại Bình Dương, quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và du khách có thể tải về cài đặt trên thiết bị di động thông minh hệ điều hành IOS và Android bằng cách quét mã Qr hoặc tìm thông tin qua từ khóa "Du lịch Bình Dương" trên Google play hoặc App store (đính kèm hướng dẫn cài đặt), hoặc truy cập vào trang thông tin điện tử du lịch Bình Dương tại: http:// dulich.binhduong.gov.vn hoặc http:// tourism.binhduong.gov.vn.

               

Quét mã Qr tải ứng dụng Thiết bị                  Quét mã Qr tải ứng dụng Thiết bị 

       di động Android                                                          di động IOS

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương rất mong nhận được sự quan tâm của quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, du khách trong và ngoài tỉnh thông qua việc cài đặt, sử dụng và góp ý để Sở ngày càng hoàn thiện cơ sở dữ liệu phục vụ người dùng ngày càng tốt hơn trong thời gian tới.

                                                                           Trung tâm Xúc tiến Du lịch