Mời tham gia đề cử ẩm thực tiêu biểu địa phương

Chương trình bầu chọn “Món ngon Quê tôi” vinh danh ẩm thực Việt

Năm 2022, tỉnh Bình Dương có 03 món ăn (gỏi măng cụt, bánh bèo bì, cháo môn lươn) được vinh danh trong số 121 ẩm thực tiêu biểu Việt Nam. Trong giai đoạn năm 2023, chương trình bầu chọn “Món ngon Quê tôi” đang được Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) triển khai tiếp nhận các đề cử bình chọn.

Với mong muốn giới thiệu, quảng bá rộng rãi thông tin, hình ảnh về ẩm thực, đặc sản của tỉnh Bình Dương đến cộng đồng trong và ngoài nước, Trung tâm Xúc tiến Du lịch tiếp tục phối hợp với VCCA trong việc giới thiệu các món ẩm thực tiêu biểu tại địa phương. Trung tâm kính mời Quý doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia chương trình bầu chọn “Món ngon Quê tôi”. Các món ẩm thực tiêu biểu được bầu chọn sẽ được vinh danh và quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Thông qua việc tham gia chương trình sẽ tạo điều kiện giới thiệu hình ảnh, giá trị ẩm thực của đơn vị cũng như góp phần phát triển, tôn vinh giá trị văn hóa ẩm thực của Bình Dương và thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Thời gian tham gia đề cử ẩm thực từ nay đến hết ngày 30/11/2023. Cách thức tham gia đề cử ẩm thực tiêu biểu (Quét mã Qr đính kèm).

Hướng dẫn cách thức tham gia đề cử ẩm thực tiêu biểu địa phương:

                                                                    Trung tâm Xúc tiến Du lịch (H)