Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương: Kết nối giữa Nhà trường với việc phát triển du lịch tỉnh nhà

Là hoạt động nằm trong Nội dung ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Du lịch với Trường Đại học Thủ Dầu Một đã ký kết vào ngày 07/7/2022.

Sáng ngày 07 tháng 11 năm 2023, tại Trung tâm Sáng kiến Cộng đồng và Hỗ trợ khởi nghiệp Bình Dương (BIIC), TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương., Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Khoa Công nghiệp Văn hóa (ĐH TDM) tổ chức chương trình Talkshow - Câu chuyện khởi nghiệp và lãnh đạo trong ngành du lịch cho sinh viên đang theo học chuyên ngành du lịch tại nhà trường. 

Ths. Hồ Như Ngọc - Phó Giám đốc Chương trình đào tạo du lịch, Khoa Công nghiệp Văn hóa, Trường Đại học Thủ Dầu Một tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng với đơn vị phối hợp tổ chức và diễn giả của Chương trình.

Tham dự chương trình có ông Phạm Hồng Thi – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Ths. Hồ Như Ngọc - Phó Giám đốc Chương trình Đào tạo Du lịch, Khoa Công nghiệp Văn hoá, Trường Đại học Thủ Dầu Một, cùng các diễn giả đến từ các đơn vị Lữ hành, Khách sạn trên địa bàn tỉnh Bình Dương, các giảng viên và sinh viên ngành du lịch đã đến tham dự chương trình.

Toàn cảnh Chương trình Talkshow - Câu chuyện khởi nghiệp và lãnh đạo trong ngành du lịch

Với mục đích kết nối các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch trên địa bàn tỉnh với sinh viên ngành du lịch của Trường Đại học Thủ Dầu Một trong việc đào tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch ở Bình Dương. Đồng thời, quảng bá các sản phẩm, dịch vụ du lịch hiện có trên địa bàn tỉnh đến với sinh viên và giảng viên ngành du lịch của nhà trường. Chương trình với các chuyên đề được chia sẻ như: Câu chuyện khởi nghiệp trong Ngành Du lịch của tác giả Trương Văn Hiền - Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ du lịch lữ hành Phương Nam,; Chuyện ngành, chuyện nghề trong ngành Lữ hành - Khách sạn của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch - Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị khách sạn Becamex,...giao lưu hỏi - đáp về các điểm đến trên địa bàn tỉnh… . Thông qua Chương trình giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang theo học. Đồng thời, cũng là cơ hội cho sinh viên của Trường được tiếp cận với những loại hình, sản phẩm du lịch trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Sinh viên ngành du lịch chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và diễn giả của Chương trình

Chương trình Talkshow - Câu chuyện khởi nghiệp và lãnh đạo trong ngành du lịch nằm trong nội dung ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến Du lịch với Trường Đại học Thủ Dầu Một đã ký kết vào ngày 07/7/2022. Việc tiếp tục phối hợp tổ chức các Chương trình về chuyên đề Du lịch đã thể hiện sự gắn kết có hiệu quả giữa 2 đơn vị trong công tác hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho xã hội, đồng thời, mở rộng kênh quảng bá, xúc tiến sản phẩm du lịch của tỉnh.

                                                                                                         TTXTDL